Vợ chồng khắc mệnh chọn nhà đất Sóc Trăng ra sao để hoá giải?

Cùng với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho sự giao lưu, phát triển kinh tế, nhà đất Sóc Trăng đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn có bản mệnh không hợp nhau thì cần chú ý rất nhiều trong cách chọn nhà.

Bài viết của MeeyLand hôm nay sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin hữu dụng để hoá giải vợ chồng khắc mệnh khi chọn nhà đất Sóc Trăng.

Vợ chồng khắc mệnh chọn nhà đất Sóc Trăng ra sao để hoà giải?

Tại sao cần hoá giải vợ chồng khắc mệnh khi chọn nhà đất Sóc Trăng?

Phong thuỷ nhà ở quan niệm rằng, nếu bản mệnh của người vợ hoặc người chồng không hợp nhau, cuộc hôn nhân của hai người sẽ không thể bền vững. Vợ chồng khắc mệnh có thể khiến cho công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hoà, sức khoẻ của các thành viên giảm sút,…

Chính vì vậy, việc hoá giải vợ chồng khắc mệnh vô cùng cần thiết và là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong chọn nhà đất sóc trăng.

Cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh khi chọn mua nhà đất Sóc Trăng

Theo ngũ hành tương khắc, các bản mệnh xung khắc nhau bao gồm: Kim – Mộc, Mộc – Thổ, Thổ – Thuỷ, Thuỷ – Hoả, Hoả – Kim. Những cặp vợ chồng có bản mệnh mà khi kết hợp lại được các cặp như trên thì chính là tương khắc mệnh.

Để hoá giải vợ chồng khắc mệnh khi chọn mua nhà đất Sóc Trăng, chúng ta có thể sử dụng những bản mệnh trung gian, nằm giữa hai mệnh tương khắc để cân bằng luồng xung khí. Cụ thể như sau:

Hoá giải vợ chồng mệnh Kim – Mộc khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Hoá giải vợ chồng mệnh Kim – Hoả khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Khi chọn nhà đất Sóc Trăng, cặp vợ chồng mang mệnh Kim – Mộc cần tìm chọn những căn nhà quay về hướng Thuỷ. Căn nhà đó nên có những vật phẩm mang mệnh Thuỷ như thác nước, bể cá,… để dung hòa luồng xung khí giữa hai mệnh Kim và Mộc.

Hoá giải vợ chồng mệnh Mộc – Thổ khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Cặp vợ chồng mệnh Mộc – Thổ khi tìm chọn nhà đất nên ưu tiên những căn nhà thuộc hướng Hoả để duy trì tình cảm hoà thuận. Ở những vị trí mà hai vợ chồng thường xuyên tiếp xúc trong căn nhà, các bạn nên đặt tại đó các cây cảnh phong thuỷ như cây vạn lộc, cây phú quý, cây hồng môn,…

Nếu muốn tiết kiệm hơn thời gian và công sức của bản thân, các cặp vợ chồng khắc mệnh có thể tìm đến bđs meeyland để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn kịp thời nhất với vấn đề chọn mua nhà đất Sóc Trăng của mình.

Hoá giải vợ chồng mệnh Thổ – Thuỷ khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Khi vợ chồng mang hai bản mệnh xung khắc là Thổ và Thuỷ, các bạn nên tìm đến những căn nhà được xây dựng theo hướng Kim để giảm bớt nguồn năng lượng xấu đến từ hai bên. Ngoài ra, cặp vợ chồng này cũng có thể bài trí căn nhà với những vật phẩm phong thuỷ mang màu ánh kim, màu bạc,…

Hoá giải vợ chồng mệnh Thuỷ – Hoả khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Hoá giải vợ chồng mệnh Thuỷ – Hoả khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Thuỷ – Hoả xung khắc là quy luật bất biến từ xưa tới nay. Để hoá giải vợ chồng khắc mệnh này, các bạn cần tìm kiếm những mảnh đất ở Sóc Trăng thuộc hướng Mộc. Cùng với đó, căn nhà nên được bài trí bởi những vật phẩm mang hành Mộc để làm giảm bớt luồng xung khí trong hai bản mệnh.

Hoá giải vợ chồng mệnh Hoả – Kim khi chọn nhà đất Sóc Trăng

Nếu hai vợ chồng có một người mệnh Hoả và một người mệnh Kim, khi chọn mua nhà đất tại Sóc Trăng, các bạn có thể ưu tiên chọn những căn nhà được xây dựng theo hướng Thổ.

Sau đó tiến hành bài trí căn nhà của mình bằng những vật phẩm phong thuỷ thuộc hành Thổ để cân bằng sự xung khắc của bản mệnh.

Trên đây là toàn bộ cách thức chọn nhà đất Sóc Trăng để hoá giải vợ chồng khắc mệnh mà MeeyLand muốn gửi tới các bạn độc giả. Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Leave a comment