Rak Rai รักร้าย Tình Yêu Tội Lỗi | Evil Love (Warit & Natalie)Title: รักร้าย / Rak Rai
Duration: 38 Episodes
Genre: Drama/Romance/Revenge
Air time: Monday-Friday
Broadcast network: Channel 3

Nội dung:
Win (Warit), con trai của một gia đình giàu có và Lek (Natalie), một cô gái ngây thơ trong sáng, chơi với nhau từ nhỏ vì hai gia đình của họ rất thân thiết. Sau khi Lek nhận học bổng ra nước ngoài du học thì không còn nhận được tin tức của Win. Ba năm sau trở về Thailand, Lek mới phát hiện ra cả gia đình của Win đều qua đời và nhà của họ cũng bán lại cho người khác. Tuy vậy Lek không tin rằng Win đã chết vì gia đình nói với Lek rằng: Win quá đau buồn trước cái chết đột ngột của cha mẹ nên đã uống rượu say và gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy nhưng người ta không tìm thấy xác của anh. Lek đã tìm đến văn phòng của người bạn thân ngày xưa của Win để hỏi thăm và tại đây cô đã tình cờ chạm mặt Win, dù anh cố tình tránh mặt. Lek phát hiện ra Win đang ở một nông trại trồng cà phê.

Ngày xưa Lek từng nghĩ chị gái cô Morn và Win quen nhau nên khi phát hiện ra sự thật về Win, Lek đã tìm Morn chất vấn. Morn sau đó đã bị tạt axit bị thương rất nặng, trước khi mất Morn đã nói cho Lek biết sự thật là năm xưa ba của họ đã gây ra cái chết cho ba mẹ Win để cướp công ty. Sau đám tang của chị gái, Lek đã thu dọn đồ đạc và một mình đi đến nông trại, nơi Win đang sống.

Năm xưa, khi gặp tai nạn xe hơi, Win tình cơ được vợ chồng Khun Duang Duen, ông bà chủ của một nông trại cà phê trên đường từ bệnh viện về cứu sống. Sau khi chồng của khun Duen qua đời, bà cũng phát hiện mình cũng bệnh nặng trong khi anh trai của chồng thường xuyên đến quấy phá để giành gia sản. Lo lắng cho cô con gái nhỏ Eungeuy nên Khun Duen và Win đã giả làm vợ chồng, và Win trở thành người giám hộ cho cô bé Eungeuy.

Ba năm sau, khun Duen cũng qua đời, Win gánh trên vai trách nhiệm bảo vệ nông trại cà phê và chăm sóc tốt cho Eungeuy. Gặp lại Lek khiến Win bối rối vì cô là ký ức đẹp đẽ nhất trước khi gia đình anh gặp biến cố nhưng cô cũng chính là con gái của kẻ thù. Win một mặt muốn xua đuổi Lek một mặt cũng muốn trả thù cô và gia đình……

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/tinh-yeu/

10 Comments

 • Cose llama la serie

  Cristian Daconte
  Posted June 30, 2020
 • Xin tên bài hát

  Jo ey
  Posted June 30, 2020
 • What the name of this song?

  Eis Ratna Sari
  Posted June 30, 2020
 • Ko chiếu từng tập mà tập có tap ko

  My Tien
  Posted June 30, 2020
 • 😍😍😍

  Djamila Bennoui
  Posted June 30, 2020
 • Tai sau có 27 tập xem trọn bộ ở đâu. Tức quá r

  Jenny Phan
  Posted June 30, 2020
 • Sao k sub tiep ad oi hog de so

  Nga Pham
  Posted June 30, 2020
 • Bao giờ mới sub đây

  Châm Ngọc
  Posted June 30, 2020
 • 2:46 is which episode??

  PY
  Posted June 30, 2020
 • i like phim này

  trang lê
  Posted June 30, 2020

Leave a comment