NHỮNG ĐỨA CON TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG | Sinh ra là con trai hình như ai cũng có MÁU "DẠI GÁI"?NHỮNG ĐỨA CON TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG | Sinh ra là con trai hình như ai cũng có MÁU “DẠI GÁI” ?

Xem ngay những tình huống hài hước nhất của NĐCTTTRX:

#NHUNGDUACONTUTRENTROIROIXUONG #NDCTTTRX #MNETFILM #Mnetfilm #phimvietnam #PHIMHAY #SITCOMHAY #MCVSITCOM #MCVMEDIA

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MNETFILM ngay :
✅ Fanpage chính thức #MNETFILM:

► Các tình huống hài hước #NDCTTTRX:
► Playlist #NĐCTTTRX full các tập:
► Playlist #NĐCTTTRX2 full các tập :

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
mcv sitcom , những đứa con từ trên trời rơi xuống, nhung dua con tu tren troi roi xuong, ndctttrx, mnetfilm, #mnetfilm, #ndctttrxmnetfilm, mcvmedia

📺 GIỚI THIỆU SITCOM:
Từ xưa đến nay, người đàn ông luôn được xem là trụ cột của gia đình, là cái bóng lớn che chở cho người phụ nữ và những đứa trẻ ngây thơ. Cũng chính vì điều này, vô hình chung đã tạo nên cho họ những áp lực nhất định. Khi xã hội luôn có cái nhìn áp đặt về người đàn ông luôn phải là những người mạnh mẽ và giỏi giang, nhưng đâu ai hiểu rằng, chính người đàn ông trong gia đình cũng cần có những phút giây mệt mỏi, rối ren với hàng tá những công việc vụn vặt.

Bộ phim sitcom “NHỮNG ĐỨA CON TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG” sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nỗi nhọc nhằn của người đàn ông trong việc chăm sóc con cái. Qua đó, bạn sẽ bồi hồi nhìn thấy đâu đó có bóng dáng người cha đáng kính của chính mình.

Bên cạnh tình cảm gia đình thiêng liêng, sitcom “NHỮNG ĐỨA CON TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG” còn nêu bật một thứ tình cảm trân trọng khác, đó chính là lòng trắc ẩn trong mỗi con người. Trong xã hội lắm bộn bề như hiện nay, tình cảm rõ ràng là thứ đắt giá nhất. Ngoài một kịch bản được trau chuốt hết sức chỉn chu, bộ phim còn là nơi quy tụ của hàng loạt những gương mặt nghệ sĩ hài đình đám như: NSƯT Hữu Châu, Tiến Luật, Nam Thư, Mỹ Uyên, Lê Lộc…, đây cũng chính là một trong những yếu tố then chốt hứa hẹn sẽ tạo được cú hích lớn khi sitcom này được ra mắt.
-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCV MEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/giai-tri/

Leave a comment