HTV2 – Trailer CUNG TỎA LIÊN THÀNH“Cung tỏa Liên Thành” là bộ phim thứ ba trong series “Cung” nổi tiếng của nhà biên kịch Vu Chính. Tiếp nối thành công của hai phần trước, Cung III tiếp tục xây dựng những câu chuyện giả tưởng, những cuộc tình trắc trở trong bối cảnh là triều đại phong kiến thời nhà Thanh ở Trung Hoa.
Nội dung phim nói về mối tình đẹp giữa tiểu cô nương Liên Thành và chàng tướng quân Hằng Thái. Liên Thành vốn là một tiểu thư quyền quý, sinh ra trong phủ Phú Sát bát kỳ đức cao vọng trọng, nhưng ngay từ lúc ra đời, mẹ cô đã tráo đổi cô với một bé trai khác để có được địa vị trong phủ. Từ đó, Liên Thành lưu lạc giang hồ trở thành một cô nương lanh lợi, hoạt bát, có phần tinh quái nhưng rất thích giúp đỡ người khác. Trớ trêu thay, số phận sắp đặt cho Liên Thành gặp và yêu Hằng Thái-bé trai đã được tráo đổi với cô năm xưa. Cuộc tình của họ gặp rất nhiều sóng gió, gặp sự phản đối từ gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành và Hằng Thái bị bại lộ. Song song đó, hai người còn phải đương đầu với những kẻ gian có ý đồ hãm hại phủ Phú Sát.

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/lam-dep/

4 Comments

 • Sao chưa đăng cả bộ lên Youtube ạ???

  Thuận NG
  Posted June 30, 2020
 • thiên thân báo thu

  Nho Nguyen
  Posted June 30, 2020
 • phim rất hay

  Hằng Moon
  Posted June 30, 2020
 • hồi có xem phim này vài tập thấy cũng hay, hiện tại rãnh rỗi chiếu trên htv2 sẽ cố gắng chờ xem. Nhưng nói thật chẳng thể xem nỗi diễn xuất của VSS đc mỗi mặt đẹp

  MissCrazy308
  Posted June 30, 2020

Leave a comment