HÌNH ẢNH ĐÀ NẴNG TRƯỚC 1975 VÀ BÂY GIỜHÌNH ẢNH ĐÀ NẴNG TRƯỚC 1975 VÀ BÂY GIỜ
Những hình ảnh về con đường Hùng Vương, chợ Cồn những năm 1975 sẽ gợi nhờ lại một thời Đà Nẵng.
Những bước chuyển mình của Đà Nẵng ngày một tươi đẹp, năng động. Đời sống người dân đã không ngừng được nâng cao.
Đà Nẵng còn được biết đến là một địa danh du lịch biển, với bãi biễn dài thơ mộng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.
Đặc biệt với những lễ hội pháo hoa rực rỡ đầy màu sắc và nghệ thuật được trình diễn hằng năm là nơi lý tưởng để du khách đến thăm quan vẽ đẹp Đà Nẵng và chiêm ngưỡng những màn tranh tài pháo hoa đầy nghệ thuật.
Lãnh đạo Thành phố cũng không ngừng đổi mới, lắng nghe ý kiến đóng góp của dân và ngày một hoàn thiện hơn nữa trong vai trò lãnh đạo giúp Đà Nẵng ngày một vươn cao hơn và xa hơn nữa.
Những người con của Đà Nẵng sẽ nhớ đến công ơn của Bác Thanh, người đã xây dựng một nền móng vững chãi cho một Đà Nẵng vươn đến những tầm cao mới trong vị thế khu vực và năm châu.

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/giai-tri/

9 Comments

 • xem thêm về ĐN trước 1975 ở link này https://www.youtube.com/watch?v=i1Yhh9hHNAI&t=28s

  Phan An
  Posted June 28, 2020
 • Khu ổ chuot đó đuoc goi la quan 3

  Tien zinly Nguyen flow for me
  Posted June 28, 2020
 • Quê của ông Trần bá Thanh tiếc là bác bị lũ tham quan hại chết vì vạch mặt tụi nó

  tieuquy linthinh
  Posted June 28, 2020
 • Cs nó ăn hết rồi còn tiền đâu mà xây dựng

  Heo SoCiu
  Posted June 28, 2020
 • Thời chiến mà đòi thành phố phát triễn :))
  Ôi hỗi mấy a miền Bắc ai mượn mấy a giải phóng miền Nam thịnh vượn

  Hồ Vinh
  Posted June 28, 2020
 • 1973

  MOMO SINGER
  Posted June 28, 2020
 • HIEN NAY ANH NHIN LAI DAT NUOC MA ANH DANG SONG DI ANH < PHONG HONG NAO DO > CA THE GIOI DEU TRON CHAY CON NGUOI O LAI TRE GIA DEU VAO DONG DI / SO BAN LAM NO LE GAI DIEM , CA BO CHINH TRI CS LA TRAN AP CUOP CUA LAY GI KO GIAU , BAY GIO DAU CO GIAC DANH , CHI LAM NO CHO CHO GE TRUNG QUOC KIEM AN SAO KO GIAU , NEU KO NHIN RA SU THAT THI KO LAU SE LAM CHO TAU CONG NO CUNG PHANH THAY CA DONG HO NHE ,

  phong vu
  Posted June 28, 2020
 • PHONG HONG ; BAN HAY NHIN LAI MIEN BAC TRUOC NAM 75 , VA MIEN NAM TRUOC NAM 75 ROI HAY NOI , NEU NHU ANH NOI TUC TIEU CUA THOI GIA DINH ANH DAY VA KE CA NAY THI DUNG LEN MANG XA HOI , NHUC LAM > CAI LON ANH DE TREN MIENG LAM THUC AN HANG NGAY , DUNG DUA LEN MANG NHE , THOI TRUOC 75 CHAC ANH CON O GOC NUI NAO DO NEN KO HIEU , DAN BOM MY NAO DANH LEN CHI CO DAN NGHEO KO ? ANH NHIN LAI O DIEM THOI NAO THINH NHAT ?

  phong vu
  Posted June 28, 2020
 • VN đang phát triền nhanh và lớn mạnh từng ngày, qua đó thành phần lưu vong phản động cũng ko ngừng chống phá, xuyên tạc, chia rẻ tình cảm nhân dân. Vì vậy dân tộc ta phải đoàn kết cùng nhau xây dựng đất nước, phá tan mọi âm mưu của kẻ thù.

  Hà Danh
  Posted June 28, 2020

Leave a comment