H'Hen Niê, New Zealand Phiêu Lưu Ký – Tập 4: khám phá QueenStown | Miss Universe VietnamH’Hen Niê, New Zealand Phiêu Lưu Ký – Tập 4: khám phá QueenStown | Miss Universe Vietnam
———————————–
👉 Đăng ký để xem video mới nhất:
👉 Fanpage:

Tập 4 của Cô Hen phiêu lưu ký xin dành riêng cho Queenstown – thủ đô phiêu lưu của thế giới.
Điều may mắn nhất là Hen đã đến “đúng nơi, đúng thời điểm”. Khi mà mùa thu chưa đi và mùa đông đang mấp mé. Cả thung lũng vàng trải ra trước mắt. Ngoạn mục hơn nữa là khi ngồi lên trực thăng, càng lên cao sẽ càng hiểu cái gọi là “thu vào tầm mắt muôn trùng nước non”. Nhìn xuống dưới dễ dàng nhìn thấy hồ Wakatipu xanh ngắt uốn lượn ôm lấy cả thành phố, những dải mây trắng trải dài và những ngọn núi tuyết trùng điệp. Rồi Hen được đặt chân lên tuyết, chơi đùa cùng tuyết, lạnh mà mê lắm cả nhà ạ.
Vi vu xong thì nhớ tạt qua Arrowtown – thị trấn của người đào vàng xưa, cô Hen cũng tranh thủ ra bờ sông xem có may mắn đãi được mảnh vàng nào còn sót lại hay không hehe. Ở đây có hàng kem ngon tuyệt, nhớ thưởng thức nhen.
Mọi người còn nhớ 1 phân cảnh đấu kiếm của cô Hen không? Chính xác là được quay tại phim trường của Chúa Nhẫn luôn đó, phong cảnh núi rừng hùng vĩ hệt như những thước phim vậy.
Rồi Hen còn được du ngoạn hồ bằng tàu hơi nước trăm tuổi (cùng tuổi với Titanic huyền thoại) và dùng bữa thiệt ngon tại trang trại Walter Peak High Country.
Tuy nhiên, Queenstown không chỉ có cảnh đẹp và đồ ăn ngon haha, mà điều làm Hen chết mê mệt thành phố này lại là những trò phiêu lưu mạo hiểm. Có hàng tá hoạt động ép tim từ nhè nhẹ đến nặng đô mà ai cũng có thể thử nè. Kể sơ sơ thì có Shotover JetBoat – kiểu ca-nô phản lực siêu tốc độ hành động như Fast & Furious với những khúc cua thót tim và đẹp rụng rời; hay đu dây Zipride – trượt xuống từ độ cao 130m theo tư thế siêu nhân.
Nhưng mà liều nhất phải nói đến nhảy Bungyyyyy cơ, siêu mạo hiểm, siêu sợ mà cũng ghiền thấy ghê luôn, cái này ém lại, post này được nhiều tym thì cô Hen sẽ tung clip nhảy Bungyyy full HD không che hehe nhé, yêu cả nhà.

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/lam-dep/

5 Comments

 • Chị đừng nói tiếng việt ng ta sẽ tưởng là tây , quá đẹp .

  thuhuyen Nguyenthi
  Posted June 26, 2020
 • mãi yêu chị

  Đoàn Phi
  Posted June 26, 2020
 • Hen đáng yêu

  Thu Huyền
  Posted June 26, 2020
 • wow quá tuyệt vời chị hen quá giỏi

  tuan hoang
  Posted June 26, 2020
 • tuyệt voi lam hen,yêu lam cơ.

  LyNa con khi
  Posted June 26, 2020

Leave a comment