Hệ thống làm mát làm việc như thế nào Vietsub 1Nước giảm nhiệt động cơ Cao Cấp PRIME made in USA
Dành cho động cơ ô tô – xe máy – tàu thủy – máy công nghiệp…

Với công thức đột phá đã nhận được bằng sáng chế, bao gồm 50% nước chống đông – làm mát được cô đặc để bảo vệ động cơ….
Nước giảm nhiệt có tác dụng đảm bảo các chi tiết ở chế độ nhiệt tối ưu khi làm việc, tránh hiện tượng bị bó kẹt, bị cháy hỏng hoặc giảm tính năng cơ lý. Bảo vệ các bộ phận tránh được những hỏng hóc đáng tiếc khi nhiệt độ tăng cao trong quá trình vận hành xe.

Là một thương hiệu lâu năm thuộc tập đoàn Honeywell lừng danh từ Hoa Kỳ, sản phẩm nước giảm nhiệt PRIME đã trở nên rất quen thuộc và được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới.

Với công thức đột phá đã nhận được bằng sáng chế, bao gồm 50% nước chống đông được cô đặc để bảo vệ động cơ khỏi bị tác động bởi nhiệt độ và chất rỉ sét, 50% nước khử khoáng đặc biệt có thuộc tính chuyển nhiệt PRIME ngăn ngừa sự bốc hơi nước do nhiệt độ cao khi động cơ hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Bảo vệ các hệ thống máy, két nước, bơm nước, không bị rỉ sét; giúp động cơ hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn; có tác dụng bảo vệ đặc biệt đối với các kim loại dùng trong bộ tản nhiệt trong vòng 5 năm hoặc 150.000 dặm. Bên cạnh đó, thành phần chứa Propylene Glycol cũng trở thành một điểm nhấn mới của PRIME trong việc thân thiện hơn với môi trường, an toàn hơn cho thú nuôi hay động vật hoang dã.

Cùng với sự đa dạng của các dòng xe hơi, nước giảm nhiệt PRIME cũng có rất nhiều dòng sản phẩm, từ dòng phức hợp dùng cho tất cả các loại xe hơi và xe tải hạng nhẹ, đến dòng chuyên dụng cho xe đua và xe tải hạng nặng. Hàng năm, trên thế giới có hàng triệu xe hơi sử dụng các sản phẩm của PRIME, đặc biệt là GM, Ford, Toyota, Honda,BMW, Chevrolet, Suzuki. Mazda. Huynhdai, Kia, Mitsubishi, Audi, Mersedes-Benz, Ford, Volkswagen, …. Và các hãng công nghiệp nặng hay tàu thủy : CAT, CUMMINS, Freighliner, Komatsu, Isuzu, Man, Thermoking, Caterpilla,….

Sản phẩm chất lượng cao của Hoa Kỳ được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam với mức Giá vô cùng hợp lý cho mọi người tiêu dùng.

********************* Các Đại Lý – Gara hợp tác phân phối xin vui lòng call có chính sách hấp dẫn và nhiều ưu đãi .***************************

✅CTY FINLEX – THUẬN HOÀ KHANG chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ số lượng lớn cho NPP và Lẻ cho cửa hàng / gara :
– Bugi Cao cấp AUTOLITE ( Usa) : ( ÔTÔ , XE MÁY, MÁY CÔNG NGHIỆP, TÀU,….)
🇯🇵Bugi và phụ tùng Denso chính hãng ( Bugi, Kèn, Gạt Mưa, Bơm Xăng , Mô bin, Hệ thống điều hoà – điện lạnh- két Ô tô )

:racing_car:🚙Phụ tùng chính hãng các dòng xe : Toyota, Lexus, GM, Ford,BMW,Mercedes, Kia,Huyndai,Audi,Chevrolet,RR…

🆒Nước mát động cơ cao cấp Pretone PRIME (hàng nội địa số 1 tại Mỹ)

♨️Dầu Nhớt/ATF/Mỡ:Mobil1/Toyota- Usa
👤Mr.Hiếu 0938.996.885-0705.788.887
📱www.facebook.com/bugidenso
🌐www.finlex.com.vn
🌐www.phutungdaunhotnhapkhau.com
#finlex #Finlex #auto #phutung #thuanhoakhang #oto #xemay #denso #mobil #prestone #prime #autolite #bugi #sparkplugs #radiator #nuocmat #coolant #antifreeze #autoparts #garage #finlex.com.vn #faceboo.com/bugidenso #0938996885 #0705788887
#bugi #autolite #MadeInUSA #No1.USA #usa #sparkplugs #vietnam #finlex #www.finlex.com.vn #finlex.com.vn #0705788887 #auto #xemay #oto #gara #autoparts #bugis #garage #best #good #no1 #no.1

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/lam-dep/

3 Comments

 • hay lắm bạn

  LONG NGUYỄN
  Posted July 1, 2020
 • Cần lắm những video nói về tất cả động cơ dưới buồng máy tàu thuỷ

  Văn Trương Dình
  Posted July 1, 2020
 • Cảm ơn bạn đã vietsub

  Quang Nguyễn
  Posted July 1, 2020

Leave a comment