|Hay !|Ý NGHĨA- TÁC DỤNG BIỂN HIỆU LỆNH GIAO THÔNG| Tài xế Ninh Bình 35#taixeninhbinh35 #drivecar #car #ynghiatacdungbienhieulenhgiaothong Ý NGHĨA- TÁC DỤNG BIỂN HIỆU LỆNH GIAO THÔNG| Tài xế Ninh Bình 35*Đăng ký kênh ủng hộ các bạn nhé:
…………..
Biển hiệu lệnh là nhóm biển quan trọng trong giao thông đường bộ Việt NamChúng đưa ra những hiệu lệnh mà người đi đường phải thực hiện, chẳng hạn như: phải đi thẳng, vòng sang phải, chạy nhanh hơn tốc độ tối thiểu…

Về nghĩa, nhóm biển báo hiệu lệnh biểu thị những điều phải thi hành. Điều đó ngược với nhóm biển cấm: cấm những điều không được làm.

Nhóm biển báo hiệu lệnh này gồm 10 kiểu, được đánh số thứ tự từ biển số 301 đến biển số 310. Mỗi kiểu có một hoặc nhiều biển ý nghĩa tương tự nhau.

Dưới đây là bảng tóm tắt về hệ thống biển hiệu lệnh, theo quy chuẩn 41 mới nhất. Lưu ý: nếu bạn thấy biển trên đường không giống thì nghĩa là chưa đúng Quy chuẩn (sẽ được khắc phục trong 5 năm, từ 2012 đến 2017).

…………….
*Fapage:
*G+:
…………………
#taixeninhbinh #NinhBinhDriver35 #xevagiaothong #xehopvagiaothong #dochoixehoi #kinhnghiemsudungxehoi
#xehoi #xeyeu #timhieuluatgiaothong #xevagiaothong #tingiaothong #meolaixe #biquyetlaixe #banhuuduongxa

………….
© Bản quyền thuộc về Tài xế Ninh Bình 35
© Copyright by Ninh Binh Driver 35 ☞ Do not Reup

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/lam-dep/

1 Comment

  • Ý NGHĨA- TÁC DỤNG BIỂN HIỆU LỆNH GIAO THÔNG| Tài xế Ninh Bình 35*Đăng ký kênh ủng hộ các bạn nhé: https://bom.to/gML7r

    Tài xế Ninh Bình 35
    Posted June 23, 2020

Leave a comment