DUYÊN HÀ RESORT CAM RANH, VIETNAM – RESORT 5 SAO GIÁ 3 TRIỆU 2 | Huy KutisHãy LIKE và SUBSCRIBE 🙏❤️

Duyên Hà Resort Cam Ranh là một khu nghĩ dưỡng 5 sao bên bờ biển, xây dựng và quản lý bởi người Việt.
Thiết kế như một ốc đảo, Duyên Hà Resort Cam Ranh có tổng diện tích 17.5 ha, phủ xanh bởi cây xanh và các hồ nước, hồ bơi công cộng.
Ấn tượng của mình là: tuy chỉ mới mở cửa đón khách được 2 năm nhưng cảnh quan, cây xanh ở đây đã rất nhiều và xanh mát. Trong video này, mình có quay các lối đi xe tuk tuk, các bạn sẽ thấy họ đã trồng cây nhiều như thế nào. Điều này tạo cho mình cảm giác thư giãn, cộng thêm vẻ đẹp tuyệt đỉnh của vịnh Cam Ranh nữa. Xứng đáng để bạn dành thời gian để cùng gia đình nghỉ ngơi.
Ấn tượng tiếp theo là: nội thất trang trí của Duyên Hà hầu như được dùng gỗ, đặc biệt mình thấy gỗ rất tốt và đẹp nữa. Tuy vậy, cách chọn loại gỗ, màu gỗ cũng khá vừa vặn, nhã nhặn.
Tại Duyên Hà Resort Cam Ranh, ngoài khối phòng khu nghỉ dưỡng còn xây dựng 87 căn biệt thư, từ 1 đến 4 phòng ngủ, có hướng vườn hoặc hướng biển có hồ bơi riêng. Bạn nào đi gia đình hoặc nhóm bạn mà muốn có không gian riêng cho cả nhóm thì chọn biệt thự là quá chuẩn luôn.
Nói chung, Duyên Hà Resort Cam Ranh mang đến cảm giác thuần Việt, nghỉ ngơi, thư giãn… giá phòng từ khoảng hơn 4,200,000/đêm, cho 2 người. Mình tra giá trên thời gian tháng 9/2019. Các bạn biết đó, giá phòng khách sạn thay đổi liên tục như giá vé máy bay vậy đó. Nên kiểm tra kỹ trước khi book nha.

Nếu các bạn thích các video hotel review của mình hãy bấm theo dõi để ủng hộ mình ra các video tiếp theo nha. Đăng kí kênh ngay:

#huykutis #hotelreview #duyenharesortcamranh

Theo dõi mình ở các mạng xã hội khác
Facebook:
Instagram:

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/du-lich/

3 Comments

 • giá sao e

  Phương Phạm Xuân
  Posted July 3, 2020
 • e thấy a làm video rất có tâm luôn, mong nhiều người biết đến kênh anh

  QinQin Diary
  Posted July 3, 2020
 • hay lắm anh, có điều chưa nhiều người biết đến

  THAONGUYEN TRAN LE
  Posted July 3, 2020

Leave a comment