Cách tính phần trăm trong Excel cực dễ hiểu qua các ví dụ minh họaCách tính phần trăm trong Excel cực dễ hiểu qua các ví dụ minh họa để bạn biết và áp dụng công thức tính phần trăm trong Excel cho từng trường hợp cụ thể.
– Download file Excel thực hành cách tính phần trăm trên Excel:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
– Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nếu bạn làm nghề Kế toán, thì chắc chắn việc tính phần trăm trong Excel không còn xa lạ. Nhưng với những bạn mới vào nghề, hoặc những bạn không có kiến thức chuyên sâu về Excel, thì nhiều khi việc tính tỷ lệ phần trăm trong Excel sẽ gặp những khó khăn nhất định. Vậy, cách tính phần trăm trong Excel có khó không? Theo mình nghĩ thì không khó. Bạn chỉ cần hiểu được bản chất của vấn đề. Khi đó, công việc còn lại là áp dụng tính toán trên tài liệu Excel.

Và việc dùng công thức tính phần trăm trong Excel sẽ giúp bạn tính toán nhanh hơn. Ví dụ trong trường hợp bạn bán hàng, và nhiều lúc bạn muốn tính phần trăm giảm giá sản phẩm, tính xem doanh thu tháng này cao hay thấp hơn tháng trước bao nhiê %… Tất cả những trường hợp này bạn thực hiện trên Excel khá đơn giản. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn khá đầy đủ về các trường hợp tính tỷ lệ phần trăm trong Excel thường thấy trong thực tiên. Và đương nhiên trong những trường hợp Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ sẽ khó mà hết các trường hợp hay gặp phải. Vậy, nếu bạn gặp khó khăn gì về cách tính phần trăm trong Excel, bạn hãy comment trực tiếp tại video này. Và nếu bạn có những cách nào hay, bạn đừng ngại chia sẻ nhé! Cảm ơn bạn đã xem video!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/tong-hop/

Leave a comment