Bò Cạp Tím – Tập 1 | HTVC Teen Phim Việt Nam Hay Nhất 2020Bò Cạp Tím – Tập 1 | HTVC Teen Phim Việt Nam Hay Nhất 2020
Xem tiếp Bò Cạp Tím (Tập 2) :
Tập 12 phát vào 12g00 PM Việt Nam ngày 07/05/2020
———–
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HTVC TEEN Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Bộ phim “Bò Cạp Tím” là câu chuyện xoay quanh một cô gái tên Ngọc. Vốn xuất thân trong một gia cảnh nghèo khó nên Ngọc luôn ao ước được vươn lên trong cuộc sống để chứng tỏ mình. Sống cùng chị và cháu gái, Ngọc luôn day dứt khi thấy chị phải gồng lưng gánh vác kinh tế gia đình. Chị gái của Ngọc hết mực yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai học hành của em gái. Là một cô gái trẻ, năng động, Ngọc đã tìm kiếm cho mình các công việc làm thêm nhằm phụ chị trang trải qua ngày. Cho đến một ngày nọ, cô tình cờ gặp bà Xuân – một nữ doanh nghiệp giàu có vừa mất đứa con gái thân yêu. Ngọc tự nhận mình là Tâm – đứa con gái của bà Xuân mất cách đây 3 năm. Ban đầu bà Xuân không tin, nhưng Ngọc lại kể ra những câu chuyện mà chỉ có bà và Tâm biết, nên khiến bà không thể không tin. Bản thân Ngọc sau mỗi lần xảy ra chuyện là không nhớ được gì. Ngọc vô cùng hoảng hốt với chứng bệnh của mình. Còn bà Xuân mất rất nhiều công sức để tìm kiếm chỗ ở của Ngọc. Đúng lúc gia đình Ngọc đang gặp nhiều khó khăn, bà giúp đỡ Ngọc rất nhiều, bà nhận Ngọc và chị của Ngọc vào làm, cho gia đình Ngọc chỗ ở. Mọi người trong nhà ai cũng lo lắng cho bà Xuân và không tin Ngọc, nhưng khi nghe những câu chuyện trong quá khứ, dần dần mọi người phải tin Ngọc là “mượn xác nhập hồn” của bé Tâm. Ngọc nhận được sự quan tâm của mọi người trong gia đình bà Xuân, và dù ko có bằng cấp gì nhưng Ngọc được làm trong khu du lịch của bà khiến mọi người làm trong đó ganh ghét và thậm chí tìm cách hại Ngọc, nhưng Ngọc luôn được sự bênh vực che chở của bà Xuân.
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Khương Ngọc, Thùy Trang, Lương Thế Thành, Huỳnh Anh Tuấn, Phương Trinh, Mỹ Uyên, Thanh Loan, Phúc An,…..
#HTVCTeen
#BoCapTim

Nguồn: https://hargabaru.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hargabaru.net/tinh-yeu/

10 Comments

 • Bò Cạp Tím (Tập 2) : https://youtu.be/RfXNp54lbRk

  Tập 12 phát vào 12g00 PM Việt Nam ngày 07/05/2020

  HTVC Teen
  Posted June 29, 2020
 • 2 c e xinh quá lại có nét giống nhau

  Thao Chu
  Posted June 29, 2020
 • Bình Hồ Xuân
  Posted June 29, 2020
 • 💖💖💖💖💖

  Le Nhat
  Posted June 29, 2020
 • .

  ĐỖ KIỆT Tuấn
  Posted June 29, 2020
 • Tên Khánh ăn uống gì bẩn thỉu

  RaWrDaAn
  Posted June 29, 2020
 • Dien vien van trang chu dau phai thuy trang.

  Văn Vũ Nguyễn
  Posted June 29, 2020
 • phim gi ma xo dday? thay ghe .

  Thi thanh thuy Doan
  Posted June 29, 2020
 • Diễn viên Phương Trinh có nét giống diễn viên Nhật kim Anh nếu phim cần đóng chị em thì DV Phương Trinh và Nhật kim Anh là có thể

  Linh Tran
  Posted June 29, 2020
 • Phím tựa vô duyên

  Quỳnh Quỳnh
  Posted June 29, 2020

Leave a comment