3 lý do khiến sim số đẹp không ngừng tăng giá trong năm 2021

Thống kê cho thấy, thị trường sim số đẹp tăng giá nóng, trung bình khoảng 60%/ năm. Tại sao lại có mức tăng đột biến trên?

Dưới đây là 3 lý do khiến những chiếc sim điện thoại số đẹp không ngừng tăng giá trong năm 2021. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé!

Sim số đẹp là tài sản hữu hạn

Sim số đẹp là tài nguyên số quốc gia. Sau khi có dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số, số điện thoại đẹp không còn là tài sản của nhà mạng nữa mà sẽ có trung tâm quản lý kho số riêng.

Do là tài nguyên số, tài sản quốc gia nên những dải số của sim là hữu hạn. Nếu như những sản phẩm bất động sản có thể cơi nới, đồng Bitcoin hay chứng khoán có thể phát hành thêm thì sim số lại ngược lại.

Xét về mức độ khan hiếm, những chiếc sim điện thoại số đẹp có giá trị rất cao. Thậm chí, chúng gấp nhiều lần so với giá trị của bất động sản hoặc chứng khoán.

Sim điện thoại số đẹp là tài nguyên số quốc gia, hữu hạn
Sim điện thoại số đẹp là tài nguyên số quốc gia, hữu hạn

Nguồn cung khan hiếm chính là yếu tố đầu tiên khiến sim số đẹp tăng giá chóng mặt. Số càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng tăng cao. Mức độ tăng giá cũng được ghi nhận ở mức cực “khủng”, dao động từ 60 – 100%.

Văn hóa thích hàng hiệu của người Việt

Có 1 sự thật nhiều người thường ngầm hiểu là người Việt thích dùng hàng hiệu. Nhất là với những người giàu, tài sản càng độc, càng đẹp thì càng thể hiện sự đẳng cấp. Bởi thế, mua số điện thoại đẹp luôn là nhu cầu của những người muốn thể hiện vị thế của bản thân.

Người Việt dùng số điện thoại đẹp như một cách thể hiện đẳng cấp bản thân
Người Việt dùng số điện thoại đẹp như một cách thể hiện đẳng cấp bản thân

Sim có dãy số đẹp được coi là thứ “trang sức” khiến chủ nhân nổi bật hơn. Những tài sản bên mình như nhà cửa, xe cộ có thể sắm mới tùy ý. Nhưng những dãy sim đẹp là “độc nhất”, dù bạn có tiền cũng không thể mua mới.

Nhất là trong giới làm ăn, những chiếc sim đẹp được chủ nhân cực kỳ yêu thích. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu, hàng tỷ để có được số điện thoại như ý muốn.

Nguyên tắc “bất di bất dịch” trong giới nhà giàu là nhìn số điện thoại để đoán đẳng cấp, vị thế chủ nhân sở hữu nó. Bởi thế, người ta săn lùng sim số đẹp không chỉ để thỏa mãn sở thích của mình. Quan trọng nhất chính là để thể hiện đẳng cấp bản thân.

Sim số là bùa hộ mệnh, có khả năng tương hỗ cho gia chủ

Xu hướng của rất nhiều người hiện nay là mua sim điện thoại phong thủy. Đó là những chiếc sim gắn liền với những con số của người sở hữu như: ngày tháng năm sinh, sim hợp mệnh, sim hợp tuổi…

Dịch vụ chọn sim đẹp theo ngày tháng năm sinh được yêu thích
Dịch vụ chọn sim đẹp theo ngày tháng năm sinh được yêu thích

Người ta cho rằng, khi sở hữu những chiếc sim này, cuộc sống sẽ được thuận lợi, hanh thông hơn. Số điện thoại đẹp có khả năng tương hỗ cho gia chủ, giúp cuộc sống của họ sung túc, hạnh phúc và bình an.

Với những lý do trên, sim số đẹp không ngừng tăng giá trong năm 2021. Bạn muốn mua những số điện thoại “độc”, phù hợp? Đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://hargabaru.net/tong-hop

Leave a comment